top of page
MCcheckInLogo.png

Mischa Cheap Check-In คือแพคเก็จปาร์ตี้พร้อมห้องพัก เพื่อให้คุณปาร์ตี้ได้สุดเหวี่ยงแบบเมาไม่ขับ และไม่ต้องกังวลว่าจะกลับบ้านไม่ไหว เพราะห้องพักห่างจากบาร์แค่ 300 เมตร (เดิน 3 นาที) คือที่โรงแรม Buddy Lodge บนถนนข้าวสาร โรงแรมสะอาด นอนสบายมาก เราไปลองนอนมาแล้ว มีสระว่ายน้ำชั้นดาดฟ้าด้วย วิวสวยเชียว

 

ประสบการณ์การตื่นบนถนนข้าวสารมีเสน่ห์แปลกๆ และตลกดี เดินลงมาจากโรงแรมตอนเที่ยง เห็นถนนข้าวสารเหมือนคนยังปะแป้งแต่งหน้าไม่เสร็จ บรรยากาศถนนข้าวสารตอนกลางวันกับกลางคืนนี่คนละมู้ดกันเลย เพราะรอบๆ ละแวกนี้ยังมีวิถีขุมชนที่ใช้ชีวิตตอนกลางวันแบบไม่ได้เกี่ยวข้องกับนักท่องเที่ยว อาหารอร่อยราคาชามละไม่ถึงร้อยมีให้กินอยู่ทั่วไป ลองไปเดินแล่นย่านถนนพระอาทิตย์หรือบางลำภูช่วงบ่ายๆ ก็เพลิดเพลินมาก กลิ่นอายกรุงเก่ายังคงหลงเหลืออยู่ ตึกรามบ้านช่องเตี้ยๆ ทำให้คุณได้เห็นท้องฟ้ากว้างขึ้น เดินแล้วสบายใจผ่อนคลายดีแท้

โรงแรมนอนได้ไม่เกินสองคน โดยคุณจะซื้อแบบ 1 คืนหรือ 2 คืนก็ได้
จอง 1 คืน ราคา 2,600 บาท
จอง 2 คืน ราคา 3,400 บาท

ซื้อได้ที่โรงแรม Buddy Lodge และบาร์ Mischa Cheap
ติดต่อสอบถาม โทร 095-665-5636

MCmap.jpg
BL03
BL07
BL05
BL01
BL02

เมื่อคุณซื้อแพ็คเกจ คุณจะได้รับกระเป๋าสตางค์หนึ่งใบ ภายในมี

1. เงินสกุล Dudesweet จำนวน 1,200 บาท ใช้ได้เฉพาะที่บาร์ Mischa Cheap เท่านั้น
2. บัตรนวดเท้าสำหรับ 1 ท่าน ที่ร้าน Thai Thai Massage

3. บัตรดื่มกาแฟฟรี 2 แก้ว ที่ร้าน Pink Rabbit and Bob ท่าเตียน
4. บัตรลด 10% สำหรับร้าน A Fox Princess and Spider ท่าเตียน

5. Mischa Cheap Guidebook แนะนำร้านอร่อยแบบบ้านๆ ในละแวกข้าวสาร และจุดเช็คอินถ่ายรูปสวย ทดลองมาหมดแล้วโดยทีมงาน Mischa Cheap

6. เข็มกลัดแปลงร่างเป็นนักท่องเที่ยว เมื่อติดแล้ว ทุกร้านที่ร่วมโครงการจะบริการคุณเป็นภาษาอังกฤษ
7. บัตรส่งเข้านอน แสดงบัตรนี้เมื่อคุณคิดว่าคืนนี้จะทิ้งตัวแบบไม่เหลือทรงแน่ๆ บริการส่งเข้านอนถึงเตียงนี้มีเฉพาะที่บาร์ Mischa Cheap เท่านั้น
8. บัตรกำนัลและบัตรลดกระจุยกระจายจากกิจการบนถนนข้าวสารของเครือ Buddy Group ดังนี้

discount.jpg
MCpin.jpg

เข็มกลัดแปลงร่าง

เมื่อคุณติดเข็มกลัดนี้ที่หน้าอก ทุกร้านที่เข้าร่วมโปรแกรมก็จะบริการคุณเป็นภาษาอังกฤษราวกับว่าคุณเป็นนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

บริการเสริม

บริการนี้ ขายแยกกับ Mischa Cheap Check-In กล่าวคือ แม้คุณจะไม่ซื้อแพ็คเกจ Mischa Cheap Check-In ก็ซื้อคลาสนี้ได้ แต่ต้องจองล่วงหน้าเพื่อที่เราจะได้จัดกลุ่ม เพราะถ้าคนน้อยกว่ากำหนดมันก็ไม่สนุกและไม่คุ้มคนจัดไง
 

A. Culture Tour

เกาะรัตนโกสินทร์แต็มไปด้วยตำนานและเรื่องราวหลายกลายทางศิลปะวัฒนธรรมและวิถีชีวิต ทัวร์เล่าเรืองราวศิลปะไทยนี้ แม้จะเป็นการพาชมวัดพระแก้ว แต่ก็มีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยของบ้านและวัดวังในละแวกนี้ด้วย นำชมโดย นิด ศุภโชค ชุมสาย อาจารย์มหาวิทยาลัยศิลปากร ให้คุณได้สนุกกับเรื่องราวศิลปะไทย เอาไปเล่าต่อในวงเหล้าได้แบบไม่มั่ว

 

• ค่าพาทัวร์หัวละ 600 บาท

• ทัวร์ใช้เวลา 2 ชั่วโมง

• เริ่มเวลาบ่าย 2 เฉพาะวันเสาร์และอาทิตย์เท่านั้น

• รับไม่เกินครั้งละ 6 คน โดยโปรดแจ้งวันสะดวกที่ note@dudesweet.org หรือโทร 095-665-5636

-------

B. คลาสจัดดอกไม้เพื่อผ่อนคลายจิตใจ
เป็นการจัดดอกไม้แบบมินิมอล ศาสตร์ญี่ปุ่น จัดดอกไม้ก็เรื่องนึง แต่หัวใจหลักของคลาสนี้คือการได้แลกเปลี่ยนพูดคุย โดยมีดอกไม้เป็นสื่อกลาง เพื่อให้ดอกไม้ได้สะท้อนอารมณ์ของคุณ สอนโดยจุ๊ จุฑารัตน์ ศิลปินปละช่างภาพชื่อดัง เมื่อจัดเสร็จแล้ว คุณดนจะได้ไฟล์รูปภาพดอกไม้สวยๆของคุณ ซึ่งในแง่หนึ่ง ก็คือภาพตัวแทนอารมณ์ของคุณในวันนั้น

• คลาสนี้เฉพาะวันอาทิตย์ เริ่ม 13.00 น. เลิก 17.00 น.

• ค่าเรียนครั้งละ 2,400 บาท รับไม่เกินครั้งละ 8 คน

• โปรดแจ้งวันที่สะดวกที่ note@dudesweet.org หรือโทร 095-665-5636

--------

กฏระเบียบการเข้าพักโรงแรม

  1.  เช็คเอาท์ 13:00 น. ผู้เข้าพักในโรงแรมทุกท่านต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชน หรือพาสปอร์ต (สำหรับชาวต่างชาติ) เมื่อทำการลงทะเบียนเข้าพัก 

  2. ห้ามสูบบุหรี่ภายในห้องพัก ทั้งนี้ท่านสามารถสูบบุหรี่ได้ที่บริเวณระเบียงภายนอกห้องพักของท่าน

  3. ห้ามเสพยาเสพติด, เล่นการพนัน ทะเลาะวิวาท ทำเสียงดังและแสดงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมภายในโรงแรม โทษปรับ 2,000 บาท และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  4. ไม่อนุญาตให้นำ อาหารมีกลิ่นฉุน เช่น ทุเรียน, สัตว์เลี้ยง, วัตถุไวไฟ, สารเคมีอันตราย, วัตถุระเบิด,อาวุธเข้ามาในโรงแรม

  5. ไม่อนุญาตให้ประกอบอาหารในห้องพัก

  6. ห้ามเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์/วัตถุออกจากห้องพักโดยไม่ได้รับอนุญาต สิ่งของสูญหาย หรือชำรุดเสียหาย ผู้เข้าพักจะต้องรับผิดชอบตามสภาพ

  7. ห้องพักทุกห้อง เข้าพักได้ ไม่เกิน 2 คน และห้ามนำผู้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนเข้าพัก เข้าพักด้วยในยามวิกาล

  8. ทางโรงแรมให้บริการเฉพาะแขกของโรงแรมเท่านั้น หากท่านนำแขกภายนอกเข้ามาพักโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ทางโรงแรมขอสงวนสิทธิ์ หากฝ่าฝืนทางโรงแรมปรับ 1,000 บาท

bottom of page